Home / Tin tức / Nữ dân quân trẻ tuổi của làng ta

Nữ dân quân trẻ tuổi của làng ta

Thật tự hào nữ dân quân xuất sắc Trần Thị Mỹ Bình là một chiến sỹ tóc dài của Làng Nại Cửu xã Triệu Đông Triệu Phong Quảng Trị mình tham gia trong đội hình luyện tập hơn 1 tháng tại Quân khu 4, nữ dân quân trẻ tuổi của làng ta nay lên Báo điện tử Nghệ An giao lưu chia tay đã đến Hà Nội tiếp tục nhiệm vụ mới – để duyệt binh Kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh 2/9 sắp tới !

Xem thêm: Ngày hội Internet tại Điểm Bưu điện văn hóa xã Triệu Đông

(Baonghena.vn) – Tối 29/6, Trường Quân sự Quân khu 4 đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chia tay lực lượng A70 huấn luỵện diễu binh, diễu hành lên đường làm nhiệm vụ hợp luyện diễu binh, diễu hành tại Lễ kỷ niệm 70 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Hà Nội.  Tại đêm giao lưu, lực lượng A70 và cán bộ, học viên Trường quân sự Quân khu đã được nghe thư của Thường vụ Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu ghi nhận và biểu dương những kết quả của tiểu ban Tổ chức, Trường Quân sự Quân khu và cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn A70 trong thời gian qua.
nu-dan-quan-tre-tuoi-cua-lang-ta 2
Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới, Thường vụ Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu yêu cầu, Tiểu ban Tổ chức, Trường Quân sự Quân khu và Tiểu đoàn A70 tiếp tục giáo dục, quán triệt nhiệm vụ, xây dựng ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ trong luyện tập và hợp luyện với chất lượng, hiệu quả cao nhất.
 nu-dan-quan-tre-tuoi-cua-lang-ta
Đêm giao lưu là dịp để lãnh đạo chỉ huy Trường Quân sự Quân khu, đại diện các khối nam, nữ của Tiểu đoàn A70 tiêu biểu trong huấn luyện, luyện tập, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, bài học trong quá trình phấn đấu vượt qua khó khăn trong huấn luyện, luyện tập và bày tỏ sự quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.
Các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang Vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Quân đội, Quân khu 4 và trường quân sự của đội văn nghệ nhà trường và các đơn vị kết nghĩa đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị Tiểu đoàn, học viên Trường quân sự và nhân dân trên địa bàn đóng quân./.

Bình luận facebook

comments

Leave a Reply